CEO trẻ Phạm Hà với quan niệm thành công là sẻ chia và thấu cảm

CEO PHẠM HÀ – Nữ doanh nhân trẻ với quan niệm thành công là sẻ chia và thấu cảm

Đại diện cho thế hệ trẻ 9x, Phạm Hà là một minh chứng cho câu nói tài không đợi tuổi, có công mài sắt có ngày nên kim. Tuổi 28, với những gì mà Hà có được, chúng ta phải dừng lại vài giây để cảm thán cả về ngoài hình, sự nghiệp và nhân cách của cô nàng.

Xuất phát điểm là một bà mẹ bỉm sữa, Hà luôn muốn mình đẹp không những trong mắt chồng, mà còn muốn tỏa sáng ở những nơi cô xuất hiện, Hà dốc lòng nghiên cứu những bí quyết làm đẹp. Để lấy lại nhan sắc sau sinh là cả một quá trình vô cùng khó khăn đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại rất nhiều, hiểu được điều đó Hà sáng lập nên thương hiệu của riêng mình đó là Mommy care và Mommy beauty.

Sản phẩm làm đẹp của cô, sau một thời gian được tung ra đã gây được tiếng vang lớn, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, đặc biệt là được các mẹ bỉm sữa chọn mặt gửi vàng.

Với tấm lòng của một người phụ nữ, Hà luôn tâm niệm mình thành công không phải chỉ là có tiền và có sự nghiệp riêng mà phải là sự giúp đỡ của mình đối với mọi người.

Không những có được nguồn thu nhập khá là cao, Hà còn tạo được ông ăn việc làm cho rất nhiều chị em phụ nữ với mức thu nhập ổn định từ 10 -20 tr/tháng. Có những chị em nhờ kinh doanh các tốt các mặt hàng làm đẹp của công ty cô mà có thu nhập lên tới 30 triệu đồng/ tháng.

CEO PHẠM HÀ

Để chia sẻ cho chị em hiểu hơn về cách kinh doanh, CEO Hà Phạm cùng với công ty Green Family Development thành lập nên học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy. Cô chia sẻ rằng để đảm bảo chất lượng kiến thức trong cả quá trình học, cô sẽ là người trực tiếp đứng đầu cùng với các giảng viên đứng lớp có chuyên môn vững vàng nhằm mục tiêu đào tạo đội ngũ đại lý một cách bài bản chuyên nghiệp.

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận được những kiến thức vô cùng giá trị. Với những ưu điểm như với ít nhất 30 video mỗi khóa học có đầy đủ nội dung, được thiết kế vô cùng bài bản và dễ hiểu đăm bảo mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động được việc học của mình thông qua video có sẵn. Và điều đặc biệt cuối cùng đó là tất cả các đại lý mới gia nhập đều có thể tiến hành học tập ngay không phải chờ công ty mở lớp hoặc event mới được học.

CEO Hà Phạm chia sẻ đây là bước ngoặt quan trọng sự hình thành và phát triển của công ty.

Một số khóa học tiêu biểu trong dự án này như:

Nữ hoàng bán lẻ trên internet: Hướng dẫn một cách chi tiết cách thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như Tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách hàng up sale bán thêm, hay đơn giản như cách để khách hàng không bom hàng

Utimate Leader – Trở thành thủ lĩnh tài ba: Khóa đào tạo các nữ doanh nhân các kỹ năng, kiến thức, cách phát triển đội nhóm vững mạnh.

Ngoài ra còn một số khóa như như: X – women: cách trở thành siêu thủ lĩnh hệ thống nghìn người. Ma trận chốt sale. Các bạn có thể tham khảo thêm tại:
Website cá nhân: http://phamha.vn
Website học viện: http://green.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *