CEO trẻ Phạm Hà nói gì về thành công ở tuổi 28?

CEO trẻ Phạm Hà nói gì về thành công ở tuổi 28?

Nhắc đến Phạm Hà, các bạn trẻ không khỏi trầm trồ thán phục ngoài vẻ xinh đẹp, trẻ trung mà còn bởi sự nghiệp đáng nể của cô nàng. Ở độ tuổi 28, động lực từ đâu để có thể thành công như vậy?

Phạm Hà là cô gái mà ai gặp cũng yêu bởi cô sở hữu một gương mặt sáng, làn da trắng cùng khuôn miệng tươi tắn với chiếc răng khểnh đáng yêu.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, khao khát có sự nghiệp cho riêng mình và thành công, tỏa sáng ở lĩnh vực mình chọn luôn thường trực trong đầu cô.

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, tỏa sáng ở bất kì đâu mình xuất hiện, nắm bắt tâm lý này của chị em, Phạm Hà đã cùng với đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp sáng lập nên hai thương hiệu nổi tiếng là Mommy care và Mommy Beauty

Sau một thời gian hoạt động, hai thương hiệu chăm sóc sắc đẹp là Mommy care và Mommy Beauty đã được nhiều người tin dùng nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Hiện nay, công ty cô sở hữu 50 đại lý cùng 100 chi nhánh trên toàn quốc

CEO trẻ Phạm Hà nói gì về thành công ở tuổi 28?

Thành công xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân và sự đồng cảm với những người phụ nữ có khao khát làm đẹp.

Thành công với sự nghiệp là như thế nhưng Phạm Hà cũng từng là bà mẹ bỉm sữa loay hoay với những khuyết điểm cơ thể sau sinh em bé như những chị em phụ nữ khác. Nhưng thay vì lo lắng mà không hành động, Phạm Hà đã tự mình làm chủ cơ thể, lấy lại làn da trắng sáng, thân hình như thời con gái. Với mong muốn giúp mình giúp người, cô đã giúp những chị em kém tự ti sau sinh lấy lại vóc dáng và thân hình sau sinh.

Thành công không những là kiếm thật nhiều tiền mà là biết sẻ chia san sẻ và nỗ lực để giúp những người như mình có cuộc sống tốt hơn.

Đương nhiên kinh doanh là phải làm ra tiền thế nhưng mà ngoài tiền mình còn muốn giúp chị em phụ nữ khác có cuộc sống tốt hơn. Mommy care và mommy beauty đều vừa giúp chị em phụ nữ đẹp lên, tự tin hơn vừa giúp cuộc sống của họ tốt hơn.

Thành công là luôn biết học hỏi cái mới.

Hà luôn trăn trở để tìm ra những phương pháp, liệu trình, sản phẩm mới để đem đến cho chị em phụ nữ những gì tốt đẹp nhất.

Với những chị em đồng cảnh ngộ cùng với mình, Hà luôn tìm cách giúp đỡ, tạo điều kiện hết sức để cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ngày 1/12/2018 công ty TNHH Green Family Development thành lập học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy nhằm mục đích đào tạo và huấn luyện hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc để trở thành những nữ doanh nhân hoàn thiện cả về kiến thức, kĩ năng, phong cách sống.

Và người đứng đầu dự án này không ai khác chính là doanh nhân Phạm Thị Hà, với mong muốn đồng hành cùng các cộng sự của mình để phát triển toàn diện CEO Hà Phạm luôn đặt chữ tâm huyết lên đầu.

Thành công là luôn biết học hỏi cái mới

Ngoài được nhắc đến với tư cách là CEO của công ty TNHH Gren Family Development, Phạm Thị Hà còn là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghe kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên ‘Bỉm sữa làm giàu’

Website cá nhân: http://phamha.vn
Website học viện http://green.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *