CÔNG TY TNHH GREEN FAMILY DEVELOPMENT TÀI TRỢ CHO FESTIVAL KINH TẾ SỐ 2021 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Ngày 27/4, công ty TNHH Green Family Development vinh dự là một trong các nhà tài trợ cho chương trình Festival Kinh tế số 2021 của Khoa kinh tế – Quản trị kinh doanh, trường đại học Hồng Đức, thành phố Thanh Hóa.

Trong đó, doanh nhân Phạm Hà, chủ tịch công ty TNHH Green Family Development được lựa chọn trở thành thành viên Ban Giám Khảo, cùng các thầy cô lựa chọn đội thi xuất sắc nhất. Với bề dày kinh doanh, sở hữu hơn 7.000 đại lý trên toàn quốc cùng kiến thức kinh tế vững chắc, doanh nhân Phạm Hà đã đưa ra những lời nhận xét xác thực, giúp các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức, mở rộng tư duy khởi nghiệp sau này.

Doanh nhân Phạm Hà đánh giá các ý tưởng của sinh viên năm nay vô cùng sáng tạo, phần hùng viện của các thí sinh rất hấp dẫn, gay cấn, thể hiện sự nghiêm túc chuẩn bị, nghiên cứu tỉ mỉ về kinh tế số ngày nay.

Cùng với các nhà tài trợ VNPT, Liên Việt Post Bank, Bảo Việt Bank, Tiến Nông, công ty TNHH Green Family Development đã lên trao những phần quà ý nghĩa, giá trị cho các đội thi. Giải nhất đã thuộc về đội Kế Toán Kiểm Toán giải nhì thuộc về đội Quản trị kinh doanh, giải ba thuộc về đội Tài chính kinh tế.

Trong tương lai, công ty TNHH Green Family Development hi vọng sẽ thêm nhiều cơ hội để được đồng hành cùng các bạn sinh viên, chấp cánh các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, phục vụ cho lợi ích kinh tế và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *