Doanh nhân Hà Phạm – Những trăn trở chỉ có người đứng đầu mới hiểu

Doanh nhân Hà Phạm – Những trăn trở chỉ có người đứng đầu mới hiểu

Sau những hào quang mà ba thương hiệu làm đẹp Mommy care, Green Family và Mommy beauty mang đến, là những trăn trở, suy nghĩ về công ty, sản phẩm làm đẹp và lợi ích công đồng mà CEO Hà Phạm luôn phải mang lên bàn cân để đong đếm.

Xây thành đã khó, giữ thành còn khó hơn.

Sau những năm tháng khởi nghiệp vất vả từ hai bàn tay trắng, cô gái xứ Thanh đã có những thành công mà không phải cứ muốn là có. Ba dòng thương hiệu làm đẹp Mommy care, Mommy beauty và Green Family đã đem đến cho cô những niềm vui, hạnh phúc không ngờ, nhưng cũng chính vì thế mà làm cô vô cùng áp lực để làm sao không phụ niềm tin tưởng của người dùng, vừa mang lại giá trị thực tế cho mình lại mang đến niềm vui cho người tiêu dùng.

Hiểu sâu sắc điều đó, cô nàng luôn không ngừng trau kiến thức chuyên môn, tìm tòi những bí quyết mới, để tạo ra những sản phẩm chất lượng để không làm những khách hàng của mình thất vọng.

Cùng nhau làm giàu cùng nhau vững vàng hạnh phúc.

Cùng là phụ nữ với nhau nên Hà có cái nhìn cảm thông với các bà mẹ bỉm sữa sâu sắc. Hà tạo điều kiện cho các chị em cùng mình kinh doanh phát triển để có cuộc sống ổn hơn, sung túc hơn.

Nhiều chị em tâm sự rằng: ‘’Từ khi bắt đầu là đại lý bán hàng cho sản phẩm Mommy care, thu nhập mỗi tháng ổn định hơn, thời gian của tôi cũng linh hoạt hơn vì vậy vừa có tiền lo cho gia đinh, vừa có thời gian chăm sóc chồng và con, cảm ơn Mommy care rất nhiều’’

Và vào ngày 1/12/2018 công ty TNHH Green Family Development thành lập học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy nhằm mục đích đào tạo và huấn luyện hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc để trở thành những nữ doanh nhân hoàn thiện cả về kiến thức, kĩ năng, phong cách sống.

Một số khóa học tiêu biểu trong dự án này như:

Nữ hoàng bán lẻ trên internet: Hướng dẫn một cách chi tiết cách thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như Tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách hàng up sale bán thêm, hay đơn giản như cách để khách hàng không bom hàng

Utimate Leader – Trở thành thủ lĩnh tài ba: Khóa đào tạo các nữ doanh nhân các kỹ năng, kiến thức, cách phát triển đội nhóm vững mạnh.

Ngoài ra còn một số khóa như như: X – women: cách trở thành siêu thủ lĩnh hệ thống nghìn người. Ma trận chốt sale. Các bạn có thể tham khảo thêm tại:
Website cá nhân: http://phamha.vn
Website học viện: http://green.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005042929335
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC28Yo-IUyiIWxf4U4ak4sDQ

Ngoài được nhắc đến với tư cách là CEO của công ty TNHH Grên Family Development, Phạm Thị Hà còn là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên ‘Bỉm sữa làm giàu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *