Doanh nhân Phạm Hà xuất sắc nhận giải thưởng Nữ doanh nhân thời đại mới 2019 tại Hàn Quốc

Là một doanh nhân tài ba kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, có các sản phẩm phân phối rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại thị trường châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,… Doanh nhân Phạm Hà xuất sắc nhận giải thưởng Nữ doanh nhân thời đại mới trong khuôn khổ giao lưu văn hoá Việt – Hàn 2019. 

Với các sản phẩm vô cùng độc đáo, chất lượng, đặc biệt với phong cách lãnh đạo vô cùng thông minh, tài ba, sáng tạo, doanh nhân Phạm Hà đã từng bước đưa công ty Green Family Development trở thành thương hiệu uy tín của hàng triệu gia đình, được khác hàng vô cùng ưa chuộng và tin dùng.

Các sản phẩm như Diệp lục Collagen, Diệp lục Omega 369, Diệp lục Lysine,… đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ châu âu, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, đầy đủ giấy phép lưu hành, bởi vậy sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, spa, siêu thị, đại lý,… Tính đến thời điểm hiện tại có hàng nghìn điểm bán sản phẩm của công ty trong nước và nước ngoài.

Nữ doanh nhân Phạm Hà tại lễ trao giải
Nữ doanh nhân Phạm Hà tại lễ trao giải

Bên cạnh công việc kinh doanh, Doanh nhân Phạm Hà cũng triển khai những dự án cộng đồng dạy nghề miễn phí cho hàng nghìn chị em khó khăn thất nghiệp và triển khai các chương trình từ thiện để lan toả tình nhân ái cũng như tấm lòng nhân văn.

Với nhan sắc và tài năng, Doanh nhân Phạm Hà vinh dự được nhà diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ Thành Đăng trao bằng vinh danh tại sự kiện Giao lưu văn hóa Việt – Hàn. Sự kiện được tổ chức vào ngày 08/10/2019 vừa qua, tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Doanh nhân Phạm Hà vinh dự được nhà diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ Thành Đăng
Doanh nhân Phạm Hà vinh dự được nhà diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ Thành Đăng

Sự kiện văn hóa này là cơ hội để những người con xa xứ gặp gỡ, kết giao và hướng về cội nguồn, đồng thời để người dân Hàn Quốc hiểu thêm về những nét văn hóa của Việt Nam. Điều đó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt khi hai nước đang hướng tới kỷ niệm 27 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược.

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn 2019 khép lại với những ký ức vui vẻ, bồi hồi trong lòng những người con xa xứ và cả toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình. Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, sự hỗ trợ và ủng hộ nhiệt thành của các cấp ban ngành, kiều bào tại Hàn Quốc đã giúp cho chương trình thành công tốt đẹp, với thông điệp sứ giả văn hóa – nghệ thuật của mình.

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn 2019
Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *