TÔI ĐÃ TỪ BỎ 6 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐẾN THU NHẬP 1 TỶ NHƯ THẾ NÀO?

Chào các bạn, mình là PHẠM HÀ, giám đốc 2 thương hiệu mỹ phẩm MOMMY CARE VÀ MOMMY BEUTY. Đã 6 năm từ ngày khởi nghiệp. Hôm nay Hà xin kể lại 1 chút câu chuyện của mình tâm sự cùng các bạn nhé.

Thời sinh viên để mà nói được kết nạp Đảng là một cái gì đó khó lắm, là ước mơ của hầu hết tất cả các bạn sinh viên thời đó. Nhất là khi số lượng được kết nạp lại ít thảm thương, nên càng rất trân trọng. Để được kết nạp bạn cần nào là hoạt động Đoàn Đội xuất sắc được bằng khen, phải có công trình nghiên cứu khoa học, phải có giải này giải kia và không được vi phạm bất cứ lỗi lầm nào….

Thế rồi 4 năm cố gắng Hà cũng đã được may mắn đứng vào hàng ngũ của Đảng, ôi lúc đấy mơ mộng dã man, nào là phấn đấu cống hiến giúp ích cho xã hội, nào sẽ là ứng cử vào các chức vụ quan trọng ( tưởng bở nhỉ ha ha). Thế nhưng việc quyết định lập gia đình và sinh con làm kế hoạch đó trì hoãn lại.

Bụng mang dạ chửa cũng chẳng đi làm ở đâu được, Hà bắt đầu tập tành kinh doanh online. Thời gian đầu thực sự, thực sự rất khó khăn. Sản phẩm mới tinh chưa ai biết, chưa có feedback, không được ai hỗ trợ kèm cặp, hoàn toàn bắt đầu từ con số 0. Thậm chí là số #ÂM, vì đang phải đầu tư rất nhiều tiền vào hàng hoá các thứ.

Hà bắt đầu tặng sản phẩm cho các bạn bè người quen rất nhiều để lấy feedback trước, sau đó đăng bài quảng cáo. Vì fb cá nhân còn ít bạn nên chủ yếu đăng nhóm. Mỗi ngày đăng chục nhóm, trả lời khoảng 500 tin nhắn.

Nhiều lúc nản lắm, con còn nhỏ, lại ốm đau, chỉ muốn buông xuôi. Rồi chưa có phương pháp tư vấn liệt cả tay đi mà khách chưa mua hàng.
Thế nhưng quyết tâm cao độ, mình phải cố gắng vì con yêu, vì gia đình làm cho Hà không biết mệt mỏi luôn.
Nhớ lại thấy mình thật dã man, cả ngày chỉ ngủ tầm 3-4 tiếng đến tầm 8h sáng dậy nấu ăn cho con.

Nhờ trời thương, khách thương, sản phẩm #tốt #thật #sự, khách sử dụng hết lại mua tiếp và giới thiệu nhiều bạn bè ủng hộ, có chị khách hàng quen đăng ký làm đại lý luôn nên công việc dần ổn định.

Hà thành lập công ty để phân phối đa dạng nhiều sản phẩm hơn và đặc biệt tham dự cực kỳ nhiều khoá học với các giảng viên trong nước và ngoài nước hoàn thiện kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng và tự tay soạn nên bộ tài liệu nội bộ cho đại lý là ” KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK”. Có tài liệu trong tay như hổ thêm cánh, mọi bí quyết được ghi chép cẩn thận được áp dụng vô cùng hiệu quả.

Giờ đây, Nhìn lại 6 năm tuổi Đảng rồi đấy, nhưng mình quyết định, không phải cứ làm nhà nước mới giúp ích được cho nhiều người, giúp cho xã hội. Mà làm 1 doanh nhân với 1 doanh nghiệp vững mạnh thực sự cũng sẽ giúp ích được cho rất nhiều người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hà qua các bài báo sau:

http://m.bau.vn/bau/tin-33869/gap-co-gai-9x-thanh-cong-nho-so-huu-2-thuong-hieu-lam-dep-noi-tieng.html

https://vietnambiz.vn/co-chu-thuong-hieu-my-pham-ho-tro-hang-nghin-me-kinh-doanh-truc-tuyen-53527.html

Nếu chị nào thực sự muốn cùng Hà chung tay mang những sản phẩm tốt đến với nhiều chị em phụ nữ hơn, có thu nhập cao giúp ích cho gđ và xã hội hãy chủ động nắm bắt lấy cơ hội này nhé.


Hotline: 0971 92 9898

Link FB của Hà: https://www.facebook.com/phamha.mommycare (Hà Phạm)