ĐÓN XUÂN CANH TÝ RẠNG NGỜI CÙNG NỮ DOANH NHÂN 9X PHẠM HÀ

Thông minh, xinh đẹp, có nhiều thành tích nổi bật và truyền cảm hứng cộng đồng là những điều hội tụ ở nữ Doanh nhân 9x Phạm Hà.

Doanh nhân 9x Phạm Hà hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Green Family Development, Hiệu trưởng Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy – nơi cung cấp các khóa học miễn phí cho phụ nữ. Đồng thời, chị cũng là người sáng lập ra 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family chuyên chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Đón xuân canh tý rạng ngời cùng nữ doanh nhân 9x Phạm Hà
Đón xuân canh tý rạng ngời cùng nữ doanh nhân 9x Phạm Hà

Năm 2019 là một năm thành công của công ty Green Family Development cũng như chủ tịch Phạm Hà khi liên tiếp đạt được những thành tựu nhất định trong và ngoài nước với hệ thống thành viên lên tới 6.000 người, hơn 300 đại lý xuất sắc đã được vinh danh tháng 4/2019 tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.

Với mục tiêu “Thương hiệu uy tín của triệu gia đình”, Doanh nhân Phạm Hà đang từng bước phát triển các sản phẩm đột phá, chất lượng, gia thành hợp lý với người tiêu dùng. Điều đó thể hiện ở việc ứng dụng thành công chất Diệp lục – Hoạt chất đạt 2 giải thưởng Nobel thế giới vào trong bộ 3 sản phẩm đình đám, được ưa chuộng trên thị trường là Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine và Diệp lục Omega 369.

Doanh nhân Phạm Hà đẹp rạng ngời bên tà áo dài đón xuân
Doanh nhân Phạm Hà đẹp rạng ngời bên tà áo dài đón xuân

2019 cũng là 1 năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ khi Doanh nhân Phạm Hà đã vinh dự nhận giải thưởng “Nữ lãnh đạo thế hệ mới 2019” trao tại Hàn Quốc; đạt kỷ lục 4.900 học viên xem trực tuyến buổi đào tạo trong nhóm kín với mệnh danh Thánh bán hàng. Các sản phẩm mà công ty phân phối đã xuất hiện nhiều lần trên kênh truyền hình quốc gia như VTV2, HTV9…; nhận được giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xuất sắc Việt Nam 2020” cùng sự phản hồi tích cực của giới chuyên gia, y bác sĩ và người tiêu dùng.

Doanh nhân Phạm Hà
Doanh nhân Phạm Hà

Đặc biệt, năm 2019 vừa qua, Doanh nhân Phạm Hà đã tổ chức thành công Bỉm sữa khởi nghiệp K12 & K13 – Dị nhân 4.0 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 2.000 người tham dự trên mọi miền tổ quốc. Trải qua 13 khóa đào tạo, các bà mẹ bỉm sữa đã cải thiện thu nhập đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

Doanh nhân Phạm Hà chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, tôi vẫn mong muốn đem tới giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội bằng dự án Bỉm sữa khởi nghiệp, khát khao của tôi năm 2020 có thể giúp đỡ 1.000.000 bà mẹ bỉm sữa trở nên giàu có, hạnh phúc.”

Doanh nhân Phạm Hà sở hữu 3 thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam
Doanh nhân Phạm Hà sở hữu 3 thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam

Chào Xuân 2020, Doanh nhân Phạm Hà gửi lời chúc tới tất cả chị em, gia đình Việt Nam lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *