HÀ BANG CHỦ – IDOL TRIỆU VIEW TIKTOK VÀ CÒN LÀ CEO 9X GIỎI GIANG, XINH ĐẸP KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NGƯỠNG MỘ

Chăm sóc da bị nám, tàn nhang và đốm nâu hiệu quả tại nhà

Xinh đẹp, tài năng sở hữu kênh TikTok 3 triệu follower với hàng trăm video triệu view viral trên mạng xã hội, Hà Bang Chủ khiến nhiều người bất ngờ khi là CEO điều hành thương hiệu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.

Hà Bang Chủ – cái tên quen thuộc với những “người chơi hệ TikTok”…

Nghe đến Hà Bang Chủ, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một nhân vật trong truyện kiếm hiệp nào đó chứ chẳng có ở ngoài đời. Thế nhưng, sự thật đây lại là tên của một doanh nhân nổi tiếng trên Tiktok với những clip đối nhân xử thế đầy tính nhân văn.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Nếu đang chơi TikTok, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với hình ảnh nữ doanh nhân quyền lực, thấu hiểu, tốt bụng mang tên Hà Bang Chủ này. Được biết, Hà Bang Chủ bắt đầu thành lập kênh TikTok từ tháng 4/2020. Chỉ sau hơn 1 năm, với sự thông minh, nhạy bén, chăm chỉ, nữ doanh nhân Hà Bang Chủ đã nhanh chóng đạt được lượt xem khủng và trở thành một hiện tượng mới trên TikTok. Hiện tại, Hà Bang Chủ đang sở hữu kênh TikTok với 3 triệu lượt follow, mỗi clip đều thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt thả tim.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Để có được những con số khủng này, Hà Bang Chủ cũng đã phải đầu tư rất nhiều từ khâu kịch bản, diễn viên, cho đến quay dựng, bối cảnh… dù mỗi clip chỉ dài từ 1 – 3 phút. Nữ doanh nhân 9x quan niệm rằng, clip dù ngắn bao nhiêu thì cũng phải làm thật chỉn chu, cẩn thận thì mới có thể truyền tải được hết những nội dung tích cực đến với người xem.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Chia sẻ về kênh TikTok triệu view của mình, nữ 9x chia sẻ: “Khi bắt đầu dùng TikTok, mình không nghĩ chỉ dùng chơi cho vui mà mình muốn đem đến những giá trị tích cực đến cho cộng đồng. Ngoài ra, mình cũng muốn nền tảng mới này sẽ giúp mình phát triển thương hiệu cá nhân tốt hơn. Vậy nên mình đã chọn làm các clip tình huống về nội dung bảo vệ người lương thiện, chăm chỉ và tôn vinh phụ nữ đúng như quan điểm của mình về cuộc sống”. Và Hà Bang Chủ đã đúng, những clip của nữ CEO không chỉ viral trên mạng xã hội, lan tỏa được đến nhiều người mà còn giúp Hà Bang Chủ xây dựng hình ảnh cá nhân và xa hơn nữa là giúp công việc kinh doanh của chị phát triển hơn.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Nữ doanh nhân 9x giỏi giang điều hành hàng trăm nhân viên

Khi các clip trên TikTok của Hà Bang Chủ trở nên viral thì hình ảnh nữ doanh nhân giỏi giang của Hà Bang Chủ cũng từ đó được nhiều người biết đến. Hiện tại, Hà Bang Chủ đang sở hữu của công ty TNHH Green Family Development – Thương hiệu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình Việt với 5 dòng sản phẩm chính từ diệp lục. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công diệp lục – hoạt chất đã đạt 2 giải thưởng Nobel khoa học vào ngành công nghiệp làm đẹp, sức khỏe cho con người.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Liên tục trong 2 năm 2018 – 2019, doanh nghiệp của Hà Bang Chủ đã đạt giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” tại Hà Nội, thể hiện sự cố gắng, quyết tâm trở thành “thương hiệu của triệu gia đình Việt”. Với sự nhanh nhạy trong việc bắt kịp xu thế của nền kinh tế công nghệ, Hà Bang Chủ đã được trao bằng “Nữ doanh nhân thời đại mới, giúp công ty đạt “Thương hiệu vàng ASEAN” tại sự kiện Giao lưu văn hóa Việt – Hàn năm 2019.

Ngoài việc quản lý công ty, sáng tạo nội dung trên TikTok, Hà Bang Chủ hàng ngày vẫn không ngừng học hỏi và liên tục chia sẻ với cộng đồng bằng những dự án xã hội dạy nghề kinh doanh online miễn phí đấy ý nghĩa. Một trong số đó phải kể đến”Bỉm sữa khởi nghiệp” – dự án cộng đồng đã giúp đỡ cho hơn 50.000 chị em bỉm sữa năm 2020 cải thiện thu nhập đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Đồng thời, Hà Bang Chủ cũng có rất nhiều các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: Xây nhà tình thương cho bà con khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên, tài trợ học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó tại trường Đại học mà cô đã theo học.

Hà Bang Chủ - Idol triệu view TikTok và còn là CEO 9x giỏi giang, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 8.

CEO Hà Bang chủ cùng ban lãnh đạo công ty Green Family Development – Trao nhà tình thương tại tỉnh Cà Mau

Xinh đẹp, thông minh và giỏi giang, CEO Hà Bang Chủ chắc chắn sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình. Cùng chờ đón các video của Hà Bang Chủ trên TikTok cũng như các hoạt động đầy ý nghĩa của CEO Phạm Hà cùng công ty Green Family trong tương lai nhé!

Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@hockinhdoanhmienphi.

Link trang cá nhân CEO Hà Bang Chủ: https://www.facebook.com/bossphamha/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *