Công ty Green Family Development long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao 2019

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Green Family Development tới nay đã có 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ với uy tín cao cũng như chất lượng vượt trội trên thị trường. Đặc biệt nhất phải kể đến giai đoạn 2 năm trở lại đây, khi công ty trở thành công ty đầu tiên trên thị trường Việt Nam, ứng dụng chất Diệp lục 1 chất đạt 2 giải Nobel khoa học vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình như Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine, Diệp lục Omega 369.

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao Công ty Green Family Development
Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao Công ty Green Family Development

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu Đức, Canada,…cùng đội ngũ kỹ sư nghiên cứu tay nghề cao đã tạo nên các sản phẩm chất lượng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng rõ rệt, đầy đủ công bố lưu hành của bộ y tế đặc biệt được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt, bên cạnh đó công ty luôn đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ đại lý chi nhánh một cách bài bản và chuyên nghiệp để việc tư vấn và chăm sóc khách hàng được đưa lên tiêu chuẩn cao nhất.

Các nhà lãnh đạo Diệp lục chụp hình lưu niệm trước khi khai tiệc
Các nhà lãnh đạo Diệp lục chụp hình lưu niệm trước khi khai tiệc

Năm 2019 là năm với nhiều dấu ấn đáng chú ý của công ty Green Family Development với nhiều sự kiện đáng chú ý như triển khai Các khoá đào tạo cộng đồng dạy nghề kinh doanh online “Bỉm sữa làm giàu” cho hơn 50.000 thành viên sau 11 khoá, giúp họ từng bước có thu nhập ổn định, tự chủ kinh tế. Tháng 5 vừa qua, công ty đã tổ chức thành công chương trình Du lịch và Vinh danh dành cho 400 đại lý xuất sắc nhất toàn quốc 3 ngày tại Đà Nẵng. Chương trình đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường kinh doanh online Việt Nam bởi quy mô thành viên tham dự đông đảo và sự đầu tư hoành tráng.

Các nhà lãnh đạo tài năng của hệ thống Diệp lục
Các nhà lãnh đạo tài năng của hệ thống Diệp lục

Đặc biệt ngày 26/9/2019 vừa qua, công ty đã triển khai chương trình Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao 2019 tại Hà Nội với sự có mặt của 100 các Nhà phân phối và Giám đốc toàn quốc. Đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty khi có những hợp đồng đối tác chiến lược cũng như bổ nhiệm chức vụ quan trọng tới những đối tác có năng lực, uy tín. Các lãnh đạo khi tham gia chương trình đều vô cùng phấn khởi, tự hào và thêm sự tin yêu, quyết tâm cùng công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Lễ ký kết hợp tác - đối tác chiến lược
Lễ ký kết hợp tác – đố tác chiến lược

Chủ tịch Phạm Hà chia sẻ: “Trong 3-5 năm tới, công ty sẽ có những chiến lược dài hơi để đưa những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý tới tay nhiều khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Đặc biệt, Công ty sẽ đưa thương hiệu Green Family Development trở thành Thương hiệu của triệu gia đình.”

Chủ tịch Phạm Hà - Công ty TNHH Green Family Development
Chủ tịch Phạm Hà – Công ty TNHH Green Family Development

Danh mục các sản phẩm của công ty:

1. Diệp lục Collagen: Hỗ trợ mờ nám tàn nhang, sáng da, chống lão hoá và tăng cường chức năng sinh lý nữ.

2. Diệp lục Omega 369: Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mất ngủ, giảm thị lực, rối loạn tiền đình.

3. Diệp lục Lysine: Hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, giảm biếng ăn, ốm vặt, táo bón và chậm lớn ở trẻ nhỏ.

Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ công bố lưu hành của Bộ y tế. Đây là sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình. Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *