Doanh nhân trẻ Hà Phạm – CEO tài năng của thế hệ 9x

Doanh nhân trẻ Hà Phạm – CEO tài năng của thế hệ 9x

Nhắc đến Hà Phạm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cô gái xinh đẹp duyên dáng và có một sự nghiệp khiến nhiều người trầm trồ tán thưởng.

Sinh năm 1991, tuy còn khá trẻ nhưng Hà Phạm đã gây dựng được cả một công ty riêng cho bản thân mình.

Điều gì là động lực khiến cô gái trẻ ấy vươn lên nỗ lực không ngừng nghỉ

Ngày còn con gái, Hà cũng sở hữu vóc dáng và khuôn mặt trẻ trung như các thiếu nữ tuổi hai mươi khác, thế nhưng sau khi sinh con đầu lòng, cô có phần tự ti khi mà cơ thể bắt đầu xuất hiện một vài khuyết điểm, điều đó làm một người phụ nữ xinh đẹp như cô vô cùng phiền lòng.

Thế rồi, sau bao tháng năm miệt mài tìm tòi, nghiên cứu, mải mê với những công thức làm đẹp, cô nàng đã tìm ra bí quyết để có một vóc dáng xinh đẹp, làn da căng bóng như thời còn con gái.

Sau đó cô chia sẻ bí quyết ấy với những người bạn của mình, nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân cô gái trẻ ấy quyết định sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình ‘’Mommy care’’. Cô nói rằng lúc đầu chỉ nghĩ là chia sẻ bí quyết với mọi , không ngờ nhận được sự tin tưởng của mọi người đến thế, cô thực sự hạnh phúc và vui mừng.

Hạnh phúc là để cho đi và nhận lại

Từng là một bà mẹ bỉm sữa Hà Phạm thấu hiểu sự bất an lo lắng của mọi người về cơ thể của mình. Bằng tất cả tâm và trí, Hà cố gắng hết sức để mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất mà giá thành lại không khiến chị em phụ nữ không phải cân nhắc nhiều.

Cũng từng là và mẹ bỉm sữa một lần nữa, cô nàng CEO tài năng này xứng đáng được gọi là người phụ nữ có tâm và có tầm khi tạo điều kiện cho các bà mẹ bỉm sữa như cô có thu nhập ổn định bằng những mặt hàng của công ty cô.

Nhiều chị em chia sẻ rằng ‘’Từ khi bắt đầu là đại lý bán hàng cho sản phẩm Momny care, thu nhập mỗi tháng ổn định hơn, thời gian của tôi cũng linh hoạt hơn vì vậy vừa có tiền lo cho gia đinh, vừa có thời gian chăm sóc chồng và con, cảm ơn Mommy care rất nhiều’’

Hạnh phúc là không ngừng tìm kiếm cái mới, nâng tầm chất lượng thương hiệu

Xây thành thì dễ, giữ thành mới khó

Nữ giám đốc trẻ tài năng ấy chưa bao giờ cho phép mình một phút giây nào xao nhãng nhiệm vụ của mình. Cô cùng đội ngũ luôn sáng tạo, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm đầy chất lượng với khách hàng.

Và vào ngày 1/12/2018 công ty TNHH Green Family Development thành lập học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy với sứ mệnh đào tạo và huấn luyện hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc để trở thành những nữ doanh nhân hoàn thiện cả về kiến thức, kĩ năng, phong cách sống.

Cô nói rằng cô không ngại sẻ chia cách làm giàu với chị em phụ nữ, bởi họ là các công sự của cô, cũng là người thân trong gia đình cô. Dự án này do chính cô đứng lớp cùng với các khóa học như Nữ hoàng bán lẻ trên internet, Utimate Leader, X-women,…
Những khóa học đó hướng dẫn một cách chi tiết những phương thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như: tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách up sale bán thêm, hay đơn giản như cách để khách hàng đơn giản như cách để khách hàng không bom hàng, …

Nếu muốn trở thành một trong thành viên của công ty, các bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm ở các website sau
Website cá nhân: http://phamha.vn
Website học viện: http://green.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005042929335
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC28Yo-IUyiIWxf4U4ak4sDQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *