Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy – Bước tiến lớn của doanh nhân Hà Phạm

Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy – Bước tiến lớn của doanh nhân Hà Phạm

Để chia sẻ cho chị em hiểu hơn về cách kinh doanh online, CEO Hà Phạm cùng với công ty Green Family Development thành lập nên học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy.

Vừa qua công ty TNHH Green Family Development thành lập học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy nhằm mục đích đào tạo và huấn luyện hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc để trở thành những nữ doanh nhân hoàn thiện cả về kiến thức, kĩ năng, phong cách sống.

Và người đứng đầu dự án này không ai khác chính là doanh nhân Phạm Thị Hà, với mong muốn đồng hành cùng các cộng sự của mình để phát triển toàn diện CEO Hà Phạm luôn đặt chữ tâm huyết lên đầu.

Ngoài được nhắc đến với tư cách là CEO của công ty TNHH Grên Family Development, Phạm Thị Hà còn là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên ‘Bỉm sữa làm giàu’.

Một số khóa học tiêu biểu trong dự án này như:

Nữ hoàng bán lẻ trên internet: Hướng dẫn một cách chi tiết cách thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như Tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách hàng up sale bán thêm, hay đơn giản như cách để khách hàng không bom hàng

Utimate Leader – Trở thành thủ lĩnh tài ba: Khóa đào tạo các nữ doanh nhân các kỹ năng, kiến thức, cách phát triển đội nhóm vững mạnh.

Ngoài ra còn một số khóa như như: X – women: cách trở thành siêu thủ lĩnh hệ thống nghìn người. Ma trận chốt sale. Các bạn có thể tham khảo thêm tại:


Website cá nhân: http://phamha.vn
Website học viện: http://green.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005042929335
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC28Yo-IUyiIWxf4U4ak4sDQ

CEO Hà Phạm, từng chia sẻ những trăn trở của mình rằng: “Từng là một bà mẹ bỉm sữa nên Hà thấu hiểu sự bất an lo lắng của mọi người về cơ thể của mình. Bằng tất cả tâm và trí, Hà luôn cố gắng hết sức để mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất mà giá thành lại không khiến chị em phụ nữ không phải cân nhắc nhiều.

Cũng từng là và mẹ bỉm sữa một lần nữa, Hà luôn muốn tạo điều kiện cho những người mẹ có thu nhập ổn định vừa có thời gian chăm chồng con’’

Với những gì làm được cô nàng CEO tài năng này xứng đáng được gọi là người phụ nữ có tâm và có tầm khi tạo điều kiện cho các bà mẹ bỉm sữa như cô có thu nhập ổn định bằng những mặt hàng của công ty cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *