Tính chất bột diệp lục

Bột diệp lục là gì?

Diệp lục (hay còn gọi là diệp lục tố, chlorophyll) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây có ở thực vật rau củ quả, tảo, vi khuẩn lam.

Diệp lục được ví giống như là máu của cây, nó là thành phần quan trọng giúp cho quá trình quang hợp của cây xanh, chuyển giao ánh sáng mặt trời hấp thu được thành năng lượng nuôi cây xanh

Diệp lục Vì tính chất quan trọng của diệp lục đối với cây xanh, nên các nhà khoa học trên thế giới đã mất nhiều năm nghiên cứu, và kết quả về công dụng của nó đã tạo lên cơn sốt trên toàn cầu.

– Nguồn gốc chất diệp lục:

+ Năm 1911, các nghiên cứu thực sự về cấu trúc hoá học của chất diệp lục ( được thực hiện bởi các nhà khoa học ) đã phát hiện ra chất diệp lục có đặc điểm rất giống với haemoglobin (tế bào hồng cầu) ở người.

+ Cả Diệp lục và haemoglobin đều bao gồm những thành phần nguyên tử giống nhau và điểm khác duy nhất chỉ là 2 thành phần cấu tạo: trong máu người là các nguyên tử kim loại hay thành phần của haemoglobin có chứa Sắt, trong khi đó trong chất diệp lục thì nguyên tử tạo thành là Magie (Chất diệp lục thường được coi là máu của thực vật). Thành phần phân tử của bột diệp lục

– 2 giải nobel về nghiên cứu chất diệp lục:

+ Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930: “Chlorophyllgiúp thải lọc độc tố khỏi cơ thể chúng ta”.

+ Giáo sư Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915: “Cấu tạo hóa học của hồng cầu gần như đồng nhất với chlorophyll giúp tăng cường hồng cầu”. Bột diệp lục pha vào nước Từ những nghiên cứu trên, các công ty tân dược lớn trên thế giới đã cho ra sản phẩm diệp lục được bào chế dưới dạng bột (bột diệp lục)

– Lọc các chất dơ trong máu, giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu. – Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin. Tăng số tế bào hồng cầu. – Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu – Chống chất độc/ Chống lại chất gây ung thư.

– Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã

– Ngăn ngừa sự suy hô hấp. Cải thiện tình trạng hen.

– Chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương. Giảm sự viêm nhiễm. Giúp nhanh lành vết thương

– Giúp phòng chống các bệnh tim mạch và các dấu hiệu sớm của tuổi già.

– Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật

– Chống lại mùi hôi trên cơ thể

– Tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan

– Giảm chóng mặt

– Chống mất ngủ

– Giảm thiếu máu não

– Giảm khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt

– ….

Diệp lục Collagen ( Green Collagen Powder) Sản phẩm Diệp lục Collagen ( Green Collagen Powder) của thương hiệu Mommy Beauty với thành phần chính là Diệp lục bổ sung thêm vitamin, Collagen, Isoflavone giúp bồi bổ cơ thể khoẻ mạnh hơn, mà còn hỗ trợ làm đẹp da, mờ nám tàn nhang, cân bằng nội tiết tố nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *